1. Tổ chức lại các cơ sở cai nghiện ma túy trên cơ sở sửa đổi, bổ sung chức năng, nhiệm vụ hiện có.

Ủy ban nhân dân Thành phố quyết định tổ chức lại các cơ sở cai nghiện ma túy trên cơ sở sửa đổi, bổ sung chức năng, nhiệm vụ hiện có. Đối với Cơ sở xã hội Nhị Xuân, bên cạnh việc sửa đổi, bổ sung chức năng, Ủy ban nhân dân Thành phố còn quyết định điều chỉnh tên gọi thành Cơ sở cai nghiện ma túy Nhị Xuân.

Cơ sở xã hội Nhị Xuân sửa đổi, bổ sung chức năng và điều chỉnh tên gọi thành Cơ sở cai nghiện ma túy Nhị Xuân

2. Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Lực lượng TNXP lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Lê Thanh Liêm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo

3. Tổ chức các Hội thi, cuộc vận động viết.

Đảng ủy Lực lượng TNXP tổ chức Cuộc vận động viết về công tác phòng, chống dịch Covid – 19; Hội thi “Công dân thành phố với hành trình văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh”; Cuộc thi viết “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy tính tiên phong, gương mẫu, tinh thần dũng cảm, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm của người cán bộ dân vận”.

Quang cảnh hội nghị sơ kết việc triển khai thực hiện Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trong Lực lượng TNXP

4. Lực lượng TNXP tổ chức các hoạt động kỷ niệm 47 năm xây dựng và phát triển (28/3/1976 – 28/3/2023)

Đồng chí Vũ Trọng Kim – Chủ tịch Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam tặng hoa chúc mừng Lực lượng TNXP

5. Tổ chức hoạt động an sinh xã hội và về nguồn tại các tỉnh phía Bắc Việt Nam (Hà Nội, Tuyên Quang, Hà Giang, Phú Thọ)

Đồng chí Lê Minh Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP tặng cờ Tổ quốc cho đại diện Đồn Biên phòng Lũng Cú

6. Hoạt động hưởng ứng "Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam - 09/11"

Lực lượng TNXP tổ chức đa dạng các hoạt động hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - 09/11”; Kỷ niệm 10 năm thực hiện Ngày Pháp luật Việt Nam - 09/11.

Các đội tham gia phần thi Trả lời đúng – sai trong Hội thi “TNXP tìm hiểu pháp luật”

7. Lực lượng TNXP tổ chức Hội thao học viên năm 2023 với chủ đề “Sức trẻ và nghị lực”

Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị

8. Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Lực lượng TNXP lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 – 2028