Thông báo về việc giảm tải trọng của phương tiện được phép lưu thông qua Phà Bình Khánh để sửa chữa cầu dẫn H30 (25 tấn) bờ Nhà Bè và H30 bờ Cần Giờ (25 tấn)

     Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách và phương tiện lưu thông qua Phà Bình Khánh, Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích TNXP sẽ tiến hành thực hiện công tác sửa chữa, bảo dưỡng hệ cầu dẫn H30 (25 tấn) bờ Nhà Bè và H30 bờ Cần Giờ (25 tấn).

     Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ công ích TNXP thông báo đến các quý cơ quan, đơn vị, cụ thể như sau:

     1. Thời gian thực hiện giảm tải:

     Từ 20g00 ngày 10/01/2024 (thứ 4) đến 05g00 ngày 11/01/2024 (thứ 5).

     2. Các loại phương tiện được phép lưu thông qua phà Bình Khánh:

     - Đối với ô tô chở khách: từ 16 chỗ ngồi trở xuống.

    - Đối với ô tô các loại: Có tổng tải trọng dưới 05 tấn (bao gồm trọng lượng bản thân của xe theo sổ đăng kiểm và hàng hóa).

     Lưu ý: Quý khách và các phương tiện qua Phà Bình Khánh vui lòng tuân thủ theo sự hướng dẫn, điều tiết giao thông của nhân viên điều hành bến phà.

     3. Đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan phối hợp hỗ trợ:

     - Thông báo đến các doanh nghiệp, đơn vị liên quan được biết để có phương án sử dụng phương tiện vận chuyển phù hợp trong thời gian trên.

    - Hỗ trợ trong việc giải tỏa ghe tàu không được phép di chuyển vào phạm vi công trường.

     Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích TNXP rất mong nhận được sự phối hợp, hỗ trợ của các quý Cơ quan, đơn vị, quý hành khách trong quá trình thi công công trình để công tác vận hành bến phà Bình Khánh đảm bảo an toàn tuyệt đối.