Liên kết website

 

Số lượt truy cập
31890923
Giấc mơ con

 Nghe cộng tác viên tâm sự, nghe Trưởng Ban biên tập quyết, thấy các đơn vị làm, người trực tiếp thực hiện Bản tin vừa mừng vừa lo.

Bạn - Cộng tác viên nói: internet thiếu hụt dữ lắm, việc đọc được tin, bài ở Website là không khả thi. Bạn thích tin, bài của mình được đăng trên cuốn Bản tin hơn, dễ đọc, dễ đem khoe khắp đơn vị, dễ cất giữ làm kỉ niệm; với lại, vốn dĩ văn hóa đọc cũng có cái gu riêng của nó, chẳng đúng sao khi báo mạng đang phát triển rầm rộ thì báo tờ cũng cũng không hề giảm số lượng phát hành. Bạn nói nghe ngon ơ, mặc người ta cười vì biết bạn rất “ngán” internet.  
Bạn - Cộng tác viên nói: báo là đời sống tinh thần của chúng tôi, xa thành thị nên chúng tôi rất thiếu hụt thông tin. Báo ngày thì hôm sau mới có, Bản tin TNXP thì phát hành đến đơn vị cũng muộn hơn mấy ngày (lý do không có xe từ Thành phố đem lên) nên đọc báo mạng là lựa chọn tốt nhất. Bạn cho biết đơn vị đã kết nối 3G và phổ biến công nghệ thông tin trong toàn đơn vị. Tổ thông tin tại đơn vị sẽ chắc lọc tin tức và phổ biến trên bản tin cơ quan cho mọi người cùng biết. Bạn nói nghe hồ hởi lắm, mới biết đơn vị bạn quan tâm như thế nào đến công tác thông tin.
Trưởng Ban biên tập quyết những nội dung liên quan đến việc thực hiện Bản tin và website TNXP bằng một văn bản chính quy hẳn hoi, trong đó yêu cầu các đơn vị phải thành lập Tổ thông tin cơ sở, có quyết định, có quy chế hoạt động cụ thể. Tổ thông tin Lực lượng vui mừng vì từ nay sẽ có nhiều hơn nữa những cộng tác viên tích cực và được quan tâm “chu đáo”.

I dream.   Nguồn internet
… Một vài tháng trôi qua, đơn vị nào cũng nói “thành lập rồi”, vậy mà mới có 4 đơn vị “hoàn tất thủ tục”, còn lại thì mọi thứ vẫn “ở đâu đó”. Tự an ủi mình, chắc là vì những bận rộn do thực hiện kế hoạch sắp xếp lại các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Lực lượng TNXP, do công việc bề bộn của những tháng cuối năm… Dù vậy vẫn thấy lo. Nếu không có sự góp sức của cơ sở, Tổ Thông tin Lực lượng không thể hoàn thành tốt Bản tin được. Cộng tác viên là những người mang nhịp sống hàng ngày của TNXP ở từng đơn vị, bộ phận chuyên trách của Bản tin chỉ là người trung gian chuyển tải đến mọi nơi. Cũng mừng là Bản tin TNXP vẫn còn có những cộng tác viên năng nổ, nhiệt tình, thường xuyên sẻ chia buồn vui và sẵn sàng hỗ trợ khi cần.
Hết một năm rồi, mọi người đã và đang xây dựng kế hoạch cho một năm mới. Bộ Bản tin số đặc biệt cũng đã được “lên khuôn”. Ước gì Bản tin sẽ nhận được nhiều, nhiều hơn nữa sự hỗ trợ của lãnh đạo và cộng tác viên cơ sở…
                                                                   T.Tiên - L.Phụng

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  
Xem tin theo ngày
Trang chủ  Sơ đồ site
       
   LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                                    Người phát ngôn:  Đồng chí: Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh
       Địa chỉ: số 636, đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh                         ĐT: (028) 38 249 623; Email: lmkhoa.tnxp@tphcm.gov.vn
       Điện thoại: (028) 38 249 623 – 38 249 624 – Fax: (08) 39 245 211                                                 Đồng chí: Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh.
       Website: www.tnxp.hochiminhcity.gov.vn –  Email: tnxp@tphcm.gov.vn                                    ĐT: (028) 38 249 623; Email: nguyenvanbinh.tnxp@tphcm.gov.vn