Liên kết website

 

Số lượt truy cập
33679623
Gửi lời xuân
       Mùa xuân là dịp để nhà nhà, người người sum họp, và trao nhau những lời chúc mừng đầu năm. Tuy nhiên vì hoàn cảnh khác nhau mà nhiều người không thể đoàn tụ, cảm nhận hơi ấm bên gia đình. Trong các đơn vị cai nghiện của Lực lượng TNXP, nhiều bạn học viên cũng không thể sum vầy bên người thân, và khi gặp nhau có những nỗi niềm không thể nói thành lời. Nhân dịp năm mới, Bản tin TNXP xin được làm cầu nối gửi những tâm sự, chia sẻ của các bạn học viên đến gia đình, người thân. Mong rằng Xuân Kỷ Hợi sẽ ấm áp hơn với những ai không ở bên cạnh gia đình.
 
       Học viên Lưu Vĩnh Linh (Đội QLHV số 2, Cơ sở cai nghiện ma túy số 1): Mẹ tôi nay đã lớn tuổi, quê lại ở Bình Thuận nên cũng không thể lên thăm tôi nhiều. Một mùa xuân mới đã đến, tôi mong mẹ giữ gìn sức khỏe. “Mẹ ơi, con cũng đã lỡ lầm đi trên con đường sai trái, mong mẹ hãy tha thứ cho con. Khi trở về, con sẽ tìm việc và làm lại cuộc đời”. Nhân dịp năm mới, tôi cũng gửi lời chúc đến các thầy cùng anh em học viên trong Đội được nhiều sức khỏe.
 
       Học viên Nguyễn Xuân Phú (Đội QLHV số 1, Cơ sở cai nghiện ma túy số 2): Với tôi, đi học tập, cai nghiện lần này tôi mới thật sự thấu hiểu và quyết tâm làm lại cuộc đời. Tôi chẳng còn người thân nào ngoài ba. Ba là chỗ dựa duy nhất của tôi. Tuy tuổi chẳng còn nhỏ nữa, nhưng tôi vẫn chưa lo gì được cho ba mà chỉ làm ba lo cho mình. Nhiều lần lên thăm tôi ba đã khóc, có lẽ vì mừng khi thấy thôi nghĩ thông suốt. Trong thâm tâm, tôi mong mùa xuân mới đến, ba được tràn đầy sức khỏe, yên tâm về tôi hơn. Nhân dịp này, tôi cũng chúc cho tất cả những người xung quanh tôi đón một mùa xuân đầm ấm.
 
       Học viên Nguyễn Hoàng Hải Âu (Đội QLHV số 3, Cơ sở cai nghiện ma túy số 3): 11 tháng trôi qua với nhiều kỷ niệm. Nhớ lúc đầu khi vào đây, lòng tôi cứ bức rức, khó chịu nhưng rồi nhờ sự gần gũi của các thầy nên cũng dần vượt qua và học tập tốt. Tết năm rồi tôi ấn tượng với cảnh quan được trang trí đẹp, cùng sân khấu xuân cuối năm và nhiều trò chơi vui nhộn mà các thầy tổ chức. Tất cả tạo nên không khí ấm cúng. Tôi chỉ còn đón Tết năm nay với các thầy, vì qua Tết tôi sẽ trở về với gia đình. Năm mới, tôi mong ba mẹ cùng các thầy được nhiều sức khỏe, mọi việc đều thành công.
 
       Học viên Nguyễn Thị Bích (Đội Tự Nguyện, Cơ sở xã hội Nhị Xuân): Những ngày gần Tết các cô luôn quan tâm, động viên chúng tôi rất nhiều, vì lo mọi người sẽ nhớ nhà. Mặc dù không khí đón xuân tại Đội rất rộn ràng, nhưng trong phút giây nào đó tôi vẫn cảm thấy nhớ da diết 2 đứa con nhỏ của mình ở nhà. Những lúc ấy, tôi lại thêm quyết tâm, tự hứa sẽ cố gắng rèn luyện, học tập tốt để sau này trở về có thể bù đắp lại những ngày tháng xa cách cho 2 đứa con và làm cha mẹ vui lòng. Tôi rất cám ơn thầy cô đã luôn chia sẻ, động viên, giúp tôi vượt qua những khó khăn của mình. Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi – 2019, tôi xin kính chúc thầy cô và các bạn an vui, hạnh phúc.
 
Nhóm PV      
 
 

    

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  
Xem tin theo ngày
Trang chủ  Sơ đồ site
       
   LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                 Người phát ngôn:  Đồng chí: Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh
       Địa chỉ: số 636, đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh                    ĐT: (028) 38 249 624; Email: lmkhoa.tnxp@tphcm.gov.vn
       Điện thoại: (028) 38 249 623 – 38 249 624 – Fax: (08) 39 245 211                                                 Đồng chí: Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh.
       Website: www.tnxp.hochiminhcity.gov.vn –  Email: tnxp@tphcm.gov.vn                                  ĐT: (028) 38 249 625; Email: nguyenvanbinh.tnxp@tphcm.gov.vn