Liên kết website

 

Số lượt truy cập
34391864
Lời chúc đầu năm ........... Trao gửi yêu thương

       Mùa xuân là mùa của yêu thương, ấm áp. Và mọi người thường dành cho nhau những lời chúc may mắn thể hiện tình cảm của mình. Xuân này, Bản tin TNXP đã nhận được những cánh thư mang bao lời chúc mừng chân thành nhất từ các anh, chị cán bộ, đội viên TNXP dành tặng người thân, đồng đội nhân dịp Tết Ất Mùi. Mong rằng những lời chúc này sẽ đến được với tất cả mọi người để những lời tốt đẹp trở thành niềm may mắn cho khởi sự đầu năm. 

       Chị Nguyễn Thị Cẩm Hồng (Hội cựu TNXP Quận 11) có lời chúc đến Ban Biên tập Bản tin TNXP: “Cảm ơn các thành viên trong Ban Biên tập Bản tin TNXP đã đánh thức “ngọn lửa văn thơ” trong cựu TNXP, trong đó có tôi. Mong rằng, Ban Biên tập Bản tin sẽ luôn động viên, khơi nguồn cảm xúc cho những sáng tác về TNXP.”
 
       Chị Nguyễn Thị Thanh Phương (Hội cựu TNXP Quận 11) gửi lời chúc năm mới đến tất cả đồng đội TNXP: “Nhân dịp xuân về xin chúc cho tất cả ai đã từng khoác trên mình chiếc áo TNXP sẽ luôn yêu TNXP, đặc biệt là luôn sống, làm việc đúng với bài học ý nghĩa “sống vì mọi người” mà môi trường ấy đã “dạy” cho mình”.
 
       Anh Tài Nhơn (Cơ sở xã hội Nhị Xuân) gửi lời chúc mừng năm mới đến vợ hiền: “Khoảnh khắc giao thời của mùa đông lạnh giá hòa cùng ánh nắng ấm áp chan hòa đầu xuân, đẹp tựa tình yêu mà anh dành mãi cho em. Nhân dịp Tết đến xuân về, anh chúc em mạnh khỏe, trẻ đẹp và mãi là người vợ tuyệt vời trong mắt của anh. Cảm ơn em vì trong suốt một năm qua đã chu toàn mọi việc, để anh vững tâm công tác. Mong rằng tình yêu chúng mình mãi đẹp như mùa xuân và em luôn là bông hoa đẹp nhất trong vườn xuân ấy”.
 
       Anh N.V.V (xin được giấu tên) (thầy giáo Trung tâm Giáo dục thường xuyên TNXP) gửi cho bà xã: “Hồng thương! Thương nụ cười đằm thắm mà rất duyên. Thương đôi tay đã chịu nhiều vất vả. Thương tấm lòng luôn vẹn tròn đôi ngả! Cảm ơn em đã luôn hiểu và chia sẻ cùng anh những nỗi niềm của người chồng Thanh niên xung phong. Em luôn đồng hành cùng anh trên mọi nẻo đường, khi lên ngược, lúc về xuôi. Một mùa xuân nữa lại về, anh mong em luôn thật khỏe và có thật nhiều niềm vui, vợ yêu của anh!”
                                                                                                                                                    H.N, Ảnh minh họa
 
       Chị Như Trang (Giáo viên Trung tâm Giáo dục thường xuyên TNXP) thân gửi lời chúc đến các anh chị, các bạn đội viên thanh niên xung phong: “Màu áo xanh của TNXP từ lâu đã trở nên quen thuộc và thân thương trong lòng mỗi người dân Thành phố Hồ Chí Minh. Mùa xuân về, khi mọi người rộn ràng sắm sửa, chuẩn bị đón năm mới thì các anh chị, các bạn đội viên TNXP - những chiến sĩ áo xanh thầm lặng - vẫn tất bật với công việc của mình. Chúc các anh chị, các bạn đội viên TNXP mừng Xuân mới an khang - đón Hạ về phát đạt - chào Thu sang bình an - đưa Đông đến ấm áp - Bốn mùa phúc như ý!”
 
       Anh Lê Văn Lực (Đội Quản lý học viên số 3, Trường GDĐT và GQVL số 3) gửi lời nhắn đến bà xã Nguyễn Thị Hoa:“Đây là năm đón Tết đầu tiên của con gái chúng ta. Lẽ ra, anh phải ở nhà để mừng năm mới cùng hai mẹ con, nhưng vì công việc anh phải ở lại đón Tết tại đơn vị. Mong em và con có một năm mới mạnh khỏe, bình an, may mắn. Chúc em ngày càng trẻ đẹp hơn, chúc con gái hay ăn chóng lớn và hãy luôn là hậu phương vững chắc của anh, em nhé!”.   
      
        Anh Trần Văn Dũng (phòng Tổ chức hành chính, Trường GDĐT và GQVL số 1) gửi lời chúc đến tất cả anh, chị em TNXP: “Tết này là gần 10 tháng mình được làm việc trong môi trường TNXP. Nhân dịp năm mới mình xin chúc tất cả mọi người luôn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc! Vui có sức khoẻ, trẻ trong tinh thần, lập thân theo lý tưởng và trưởng thành trong mọi lĩnh vực”.                  

 

 

 
Huỳnh Như (Tổng hợp)
 
 
 


 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  
Xem tin theo ngày
Trang chủ  Sơ đồ site
       
   LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                 Người phát ngôn:  Đồng chí: Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh
       Địa chỉ: số 636, đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh                    ĐT: (028) 38 249 624; Email: lmkhoa.tnxp@tphcm.gov.vn
       Điện thoại: (028) 38 249 623 – 38 249 624 – Fax: (08) 39 245 211                                                 Đồng chí: Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh.
       Website: www.tnxp.hochiminhcity.gov.vn –  Email: tnxp@tphcm.gov.vn                                  ĐT: (028) 38 249 625; Email: nguyenvanbinh.tnxp@tphcm.gov.vn