Liên kết website

 

Số lượt truy cập
34402106
Gởi lời yêu thương

  

       Ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 vừa qua, Ban Biên tập Bản tin TNXP đã nhận được những cánh thư mang bao tình cảm sâu sắc nhất của các anh gửi đến những người phụ nữ tuyệt vời mà mình yêu thương, quý trọng. Ban Biên tập Bản tin, xin được chắp cánh trao những lời yêu thương ấy. Mong rằng đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng các mẹ, các chị nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

 

       Anh Phan Văn Quốc, nhân viên Đội Bán soát vé – An ninh trật tự, Xí nghiệp phà Bình Khánh,gửi cho mẹ:

       “Con xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến mẹ kính yêu. Con cảm ơn mẹ đã luôn quan tâm, lo lắng, chăm sóc cho cha và 2 anh em chúng con. Mẹ luôn bên chúng con khi chúng con gặp khó khăn trong cuộc sống. Năm nay, mẹ đã 54 tuổi và cả cuộc đời mẹ chỉ lo nghĩ cho gia đình, chẳng nghĩ gì đến bản thân. Con nhớ mãi lời mẹ từng nói: “Thấy gia đình mình vui vẻ sống với nhau là mẹ đã hạnh phúc rồi, không cần phải vật chất xa hoa, những thứ đó chỉ hỗ trợ cho ta, chứ không cho chúng ta niềm hạnh phúc”. Con thương mẹ nhiều lắm, mẹ ơi!”.
 
       Anh Nguyễn Trường Giang, nhân viên phòng Kế hoạch - Tài chính Trường GDĐT và GQVL số 2 gửi cho bà xã Vũ Thị Thoan, nhân viên phòng Giáo dục tư vấn - Dạy nghề:

       “Gửi vợ “tồ” của anh. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, anh muốn gửi tới em và con tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim anh. Với anh, em và con là tất cả, là tài sản vô giá của cuộc đời. Anh luôn cầu mong cho em và con có sức khỏe để luôn ở bên anh trong cuộc sống này. Anh chúc em thành công trong sự nghiệp, luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, trung hậu, thủy chung. Yêu em nhiều, “bà xã Tồ” của anh à!” 
 
       Anh Ngô Nguyễn Châu, thủy thủ Đội vận hành dưới sông số 2, Xí nghiệp phà Bình Khánh, gửi cho bà xã:

       “Em xã yêu dấu, vậy là chúng ta đã đồng hành với nhau được 12 năm rồi em nhỉ?! Cuộc sống vợ chồng làm sao tránh khỏi những tranh cãi khi bất đồng ý kiến, nhưng em luôn là người nhường nhịn và bao dung để giúp anh giữ gìn sự hòa thuận trong gia đình. Anh luôn hãnh diện vì có em. Em cho anh niềm tin trong cuộc sống, em lo lắng cho anh và các con với tình yêu thương của người vợ, người mẹ. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, anh chúc mẹ của 2 đứa con gái anh luôn khỏe, vui vẻ, ngày càng xinh đẹp. Anh cảm ơn bà xã yêu dấu, yêu bà xã nhiều lắm! Hãy tiếp tục cùng anh và các con đi tiếp cuộc hành trình đến cuối cuộc đời, em nhé!”.
 
       Anh T.V (xin được giấu tên),nhân viên Đội Bảo vệ Trung tâm GDDN và GQVL Nhị Xuân gửi lời chúc đến bạn Mỹ An đang công tác tại Văn phòng Lực lượng TNXP:

       “An ơi, nhân ngày 20 tháng 10, anh chúc em có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Cảm ơn em tất cả, vì em đã quan tâm lo lắng, động viên, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, giúp anh giữ vững niềm tin và có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống. Do đặc thù công việc nên thời gian dành cho em không nhiều, nhưng em vẫn thông cảm và hiểu cho anh. Anh thầm hứa với lòng, sẽ làm mọi điều có thể để mang niềm vui, hạnh phúc và những điều tốt đẹp nhất đến cho em.”
 
       AnhNguyễn Xuân Liên, Phó Đội trưởng Đội Quản lý học viên số 1, Trường GDĐT và GQVL số 3, gửi bà xã Đoàn Thị Hương (xóm Minh Giang, xã Sơn Mai, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh).

       “Gửi em, hậu phương của anh!Đã hơn mười năm anh công tác xa nhà. Mỗi năm, gia đình mình chỉ được đoàn tụ vào những ngày hè ngắn ngủi khi các con không phải đi học. Anh rất hiểu sự vất vả của em. Cảm ơn em trong những năm qua đã tảo tần thay anh gánh vác trách nhiệm làm cha của các con thơ, phụng dưỡng cha mẹ già. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, anh muốn gửi tới em và hai công chúa nhỏ tình cảm chân thành nhất. Ba mẹ con em luôn là hậu phương vững chắc nhất giúp anh an tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một người lính TNXP”.
 
Huỳnh Như (Tổng hợp)

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  
Xem tin theo ngày
Trang chủ  Sơ đồ site
       
   LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                 Người phát ngôn:  Đồng chí: Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh
       Địa chỉ: số 636, đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh                    ĐT: (028) 38 249 624; Email: lmkhoa.tnxp@tphcm.gov.vn
       Điện thoại: (028) 38 249 623 – 38 249 624 – Fax: (08) 39 245 211                                                 Đồng chí: Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh.
       Website: www.tnxp.hochiminhcity.gov.vn –  Email: tnxp@tphcm.gov.vn                                  ĐT: (028) 38 249 625; Email: nguyenvanbinh.tnxp@tphcm.gov.vn