Xem bài viết theo chủ đề

 

Liên kết website

 

Số lượt truy cập
34128785
THÔNG TIN TỔNG HỢP
Thư chúc mừng năm mới

    Thân ái gửi lời chào đến toàn thể cán bộ, viên chức, đội viên TNXP, người lao động và các anh, chị, em học viên, người sau cai đang lao động, học tập, công tác trong Lực lượng TNXP thành phố Hồ Chí Minh.

  Trước thềm năm Tân Mão 2011, thay mặt Đảng ủy, Ban chỉ huy Lực lượng TNXP, tôi thân ái gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức, đội viên TNXP, người lao động và gia đình các đồng chí lời chúc mừng năm mới, sức khỏe, hạnh phúc, nhiều tiến bộ mới.

  Đặc biệt, tôi xin gửi đến các gia đình, thân nhân liệt sỹ, các đồng chí thương binh và tất cả anh, chị, em cựu TNXP qua các thời kỳ lời chúc sức khỏe và lời thăm hỏi thân thiết.

  Xin gửi đến các anh, chị, em học viên, người sau cai tại các trường, trung tâm lời thăm hỏi ân cần và cảm thông, mong anh chị em nỗ lực và quyết tâm học tập và lao động thật tốt để sớm hòa nhập cộng đồng, trở thành người có ích cho gia đình, xã hội.

  Năm 2010 đã qua, đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của Lực lượng TNXP trong quá trình khắc phục khó khăn, vượt qua thử thách, với nhiều nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị do Thành ủy, UBND Thành phố giao; Lực lượng TNXP đã tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2010-2015; thực hiện hoàn thành các mục tiêu kinh tế - xã hội năm 2010, trong đó, hầu hết các chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, tăng hơn so với năm 2009.

Các đơn vị sự nghiệp đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là các đơn vị vừa tiến hành tổ chức sắp xếp lại bộ máy tổ chức, vừa duy trì ổn định các mặt hoạt động. Công ty dịch vụ công ích TNXP, trong quá trình chuyển đổi mô hình hoạt động thành công ty TNHH một thành viên, vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, Lực lượng TNXP đã tạo ra sản phẩm hàng hóa, từng bước tham gia sâu vào thị trường, từng bước khẳng định thương hiệu sản phẩm Thanh niên xung phong, đồng thời, thể hiện tính thiết thực trong việc tham gia chương trình bình ổn giá của thành phố. Bên cạnh đó, chương trình hợp tác trồng cao su tại nước CHDCND Lào có bước tiến triển tốt. Ở các mặt hoạt động khác, Lực lượng TNXP cũng đã đạt những kết quả khả quan trong năm 2010.

  Có được thành quả trên, chúng ta chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên, sâu sát của Thành ủy, UBND thành phố đối với Lực lượng TNXP; sự phối hợp, hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình của các sở, ban, ngành thành phố. Đặc biệt, chúng ta cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Trung ương, dù bận trăm công nghìn việc vẫn dành thời gian quan tâm, theo dõi, động viên, góp ý để giúp cán bộ, viên chức, đội viên TNXP, người lao động và học viên, người sau cai có nghị lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

  Các đồng chí và các anh chị em thân mến.

  Năm 2011 là năm đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Lực lượng TNXP lần thứ IX. Phát huy truyền thống đơn vị 2 lần Anh hùng lao động, với tinh thần “Đâu cần Thanh niên xung phong có, việc gì khó có Thanh niên xung phong”, với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, bằng cả trái tim, khối óc và trí tuệ, bản lĩnh của tuổi trẻ Thanh niên xung phong, chúng ta hãy chung sức, chung lòng, đoàn kết phấn đấu thực hiện hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố.

Sự nghiệp xây dựng và phát triển Lực lượng TNXP thành phố đang thôi thúc tuổi trẻ Thanh niên xung phong ra sức thi đua lập thành tích, thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Lực lượng TNXP lần thứ IX.

  Kính chúc gia đình thân nhân các liệt sĩ TNXP, các đồng chí thương binh, các anh chị cựu TNXP, các đồng chí cán bộ, đội viên TNXP, người lao động và các anh, chị, em học viên, người sau cai một năm mới an khang, thịnh vượng và đạt được nhiều thắng lợi mới!

 

                                                                           LÊ TẤN HÙNG

                                                                        CHỈ HUY TRƯỞNG

                                                        LỰC LƯỢNG TNXP TP. HỒ CHÍ MINH

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  
Xem tin theo ngày
Trang chủ  Sơ đồ site
       
   LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                 Người phát ngôn:  Đồng chí: Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh
       Địa chỉ: số 636, đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh                    ĐT: (028) 38 249 624; Email: lmkhoa.tnxp@tphcm.gov.vn
       Điện thoại: (028) 38 249 623 – 38 249 624 – Fax: (08) 39 245 211                                                 Đồng chí: Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh.
       Website: www.tnxp.hochiminhcity.gov.vn –  Email: tnxp@tphcm.gov.vn                                  ĐT: (028) 38 249 625; Email: nguyenvanbinh.tnxp@tphcm.gov.vn