Xem bài viết theo chủ đề

Liên kết website

 

Số lượt truy cập
38062364
THÔNG TIN TỔNG HỢP
Thư chúc mừng năm mới

         Nhân dịp năm mới 2018, mừng Xuân Mậu Tuất, mừng Đảng quang vinh, và đón tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt Đảng ủy, Ban Chỉ huy Lực lượng TNXP, tôi trân trọng gởi đến các đồng chí lãnh đạo Lực lượng TNXP qua các thời kỳ; gia đình liệt sĩ, tử sĩ TNXP, các đồng chí thương binh TNXP, các đồng chí cựu TNXP cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, đội viên TNXP đang công tác trong Lực lượng TNXP và các đơn vị có vốn góp của Lực lượng TNXP lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất; và gởi đến các anh em học viên, người sau cai nghiện tại các Cơ sở lời thăm hỏi ân cần, cảm thông chia sẻ, mong các anh em cố gắng nỗ lực, quyết tâm học tập, rèn luyện và lao động tốt.

        Năm 2017, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Lực lượng TNXP đã có những cố gắng, nỗ lực vượt bậc, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội mà Thành ủy, Ủy ban Nhân dân Thành phố giao, đạt và vượt một số chỉ tiêu chủ yếu. Lực lượng TNXP được vinh danh trong chương trình “Vinh quang Việt Nam - Dấu ấn 30 năm đổi mới”. Ủy ban nhân dân Thành phố ban hành quyết định phê duyệt Đề án “Tổ chức lại các Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục - Lao động xã hội và cơ sở cai nghiện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2020” và Hội đồng Nhân dân Thành phố đã ban hành nghị quyết về việc điều chỉnh, bổ sung một số chế độ hỗ trợ đối với công chức, viên chức, người lao động tại các cơ sở xã hội, cơ sở cai nghiện ma túy do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Lực lượng TNXP quản lý và bệnh viện Nhân Ái thuộc Sở Y tế đã tạo nên những động lực mới đối với đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động làm công tác quản lý, giáo dục người nghiện ma túy. Chất lượng các hoạt động công ích và dịch vụ công ích từng bước được nâng lên, có nhiều nét mới, trong đó nổi bật là được giao tham mưu Đề án cung ứng dịch vụ tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh với 03 việc: quản lý xe công, dịch vụ bảo vệ, tạp vụ.

        Từ ngày 15/01/2018, Nghị quyết số 54/2017/QH14 của Quốc Hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Hồ Chí Minh có hiệu lực thi hành. Đây là cơ hội, song cũng là thách thức lớn đối với chính quyền và nhân dân Thành phố. Tôi mong rằng mỗi cán bộ, viên chức, người lao động trong Lực lượng TNXP sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, năng động, sáng tạo, vượt khó, tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết.

        Thay mặt lãnh đạo Lực lượng TNXP, tôi ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, tinh thần lao động hăng say của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và đội viên TNXP trong năm vừa qua. Mong rằng trong năm mới, các đồng chí sẽ tiếp tục đoàn kết, cùng chung tay góp sức xây dựng Lực lượng TNXP ngày càng phát triển ổn định và bền vững; tiếp tục xây dựng môi trường Thanh niên xung phong như một trường học lớn cho thanh niên, vừa là nơi rèn luyện, vừa là nơi đào tạo con người mới.

        Nhân dịp Xuân về, Lực lượng TNXP xin trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố, các sở, ban, ngành, đoàn thể Thành phố và các địa phương nơi các đơn vị Thanh niên xung phong đóng quân đã dành cho Lực lượng TNXP sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đầy trách nhiệm và sự giúp đỡ chí nghĩa, chí tình trong thời gian qua.

        Kính chúc năm mới nhiều thắng lợi mới, hạnh phúc và thành đạt.

 LÊ MINH KHOA

BÍ THƯ ĐẢNG ỦY

CHỈ HUY TRƯỞNG LỰC LƯỢNG TNXP

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  
Xem tin theo ngày
Trang chủ  Sơ đồ site
       
   LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                 Người phát ngôn:  Đồng chí: Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh
       Địa chỉ: số 636, đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh                    ĐT: (028) 38 249 624; Email: lmkhoa.tnxp@tphcm.gov.vn
       Điện thoại: (028) 38 249 623 – 38 249 624 – Fax: (08) 39 245 211                                                 Đồng chí: Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh.
       Website: www.tnxp.hochiminhcity.gov.vn –  Email: tnxp@tphcm.gov.vn                                  ĐT: (028) 38 249 625; Email: nguyenvanbinh.tnxp@tphcm.gov.vn