Xem bài viết theo chủ đề

Liên kết website

 

Số lượt truy cập
38087808
THÔNG TIN TỔNG HỢP
Bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp

       Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, là nơi để cử tri phát huy quyền và nghĩa vụ của công dân, lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của mình trong cơ quan quyền lực nhà nước ở trung ương và địa phương, đáp ứng yêu cầu xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân.

Pano tuyên truyền tại Cơ sở xã hội Nhị Xuân

Cử tri Trường GDĐT và GQVL số 1 tìm hiểu thông tin về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021

       Nhằm bảo đảm thành công cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, các đơn vị trực thuộc Lực lượng TNXP đã chủ động phối hợp với chính quyền địa phương nơi đơn vị đóng quân để niêm yết danh sách cử tri, giới thiệu về các ứng cử viên, thực hiện công tác tuyên truyền, thi tìm hiểu về Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân… 

 Học viên Trường GDĐT và GQVL số 2 tìm hiểu thông tin về ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021

Niêm phong thùng phiếu tại Trường GDĐT và GQVL số 3

 
       Cử tri là cán bộ, viên chức, người lao động và học viên trong các đơn vị trực thuộc Lực lượng TNXP đã chia sẻ những suy nghĩ, kỳ vọng của mình đối với những người trúng cử.

       Cử tri Đinh Viết Thắng (Trường 2): Tôi hy vọng khi các ứng cử viên được cử tri tín nhiệm bầu chọn trở thành đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân sẽ vận dụng những kinh nghiệm, kiến thức của mình phục vụ tốt cho công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí; làm trong sạch bộ máy; kiên quyết đấu tranh mọi biểu hiện quan liêu, hách dịch, cửa quyền. Mặt khác, quan tâm đến công tác phòng chống các tệ nạn xã hội, làm trong sạch địa bàn, tạo sự tin tưởng, an tâm trong cuộc sống nhân dân, làm sao từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, nhất là vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.

       Cử tri Vũ Đức Dương (Trường 2): tôi mong các đại biểu trúng cử phải thực hiện được ý chí, nguyện vọng của cử tri, phải phản ánh, giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc liên quan đến đời sống Nhân dân, nhất là cần đẩy mạnh công tác phòng, chống tình trạng thực phẩm bẩn, thực phẩm không an toàn đang tràn lan trong dân. Người dân đang hoang mang nhưng vì nhu cầu vẫn phải sử dụng. Ðây cũng là vấn đề quan trọng hàng đầu, nó quyết định vận mệnh quốc gia, dân tộc. Bởi, khi người dân có sức khoẻ tốt thì việc thực hiện các chủ trương của Ðảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện nghĩa vụ công dân mới được đảm bảo cao nhất.

       Cử tri Huỳnh Quốc Thương (Trường 3): Điều tôi mong mỏi nhiều nhất đối với các đại biểu được trúng cử là đạo đức, trình độ, năng lực, tâm huyết để cống hiến hết mình cho đất nước, cho nhân dân. Những gì mà các đại biểu đã hứa với dân thì phải thực hiện để dân được yên tâm sản xuất và kinh doanh.

       Cử tri Nguyễn Minh Ngọc (Trường 3): Cử tri chúng tôi luôn chọn ra những đại biểu có uy tín và trung thành với Tổ quốc, đóng góp để đất nước ngày càng giàu mạnh, đảm bảo ổn định và xã hội ngày càng tốt hơn. Đại biểu trúng cử phải xứng đáng với lòng tin đó, thể hiện hết ý chí nguyện vọng người dân; giữ vững được tình hình an ninh trật tự của đất nước, từ đó mới chăm lo tốt cho cuộc sống nhân dân; cần quan tâm nhiều hơn tới những chính sách an sinh xã hội hợp tình, hợp lòng dân.

       Cử tri Trần Thị Thủy (Trường 3): Điều tôi mong mỏi là các ứng cử viên khi đã trở thành đại biểu dân cử thì phải làm và làm cho bằng được những gì mình đã hứa với cử tri. Phục vụ hết mình cho dân, cho nước, đáp ứng những gì người dân đã kỳ vọng và mong muốn.

       Cử tri Nguyễn Thị Mỹ (Trường số 3): Tôi chỉ mong những đại biểu được trúng cử là những người tài đức vẹn toàn để đất nước ngày càng phát triển hơn; có những chính sách quan tâm, giúp đỡ hơn đến đội ngũ cán bộ, nhân viên như chúng tôi; đó là niệm động lực để chúng tôi có niềm tin, ý chí, sức mạnh để cống hiến hết mình cho công việc.

       Cử tri Lê Hoàng Trang ( Học viên Trường 2): Tôi mong muốn khi trúng cử, các đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp thường xuyên gần dân để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, kịp thời phản ánh đến các cơ quan chức năng nhanh chóng giải quyết những bức xúc trong nhân dân. Đồng thời, quan tâm, tạo điều kiện cho những người cai nghiện sau khi tái hòa nhập cộng đồng giúp đỡ họ vốn, hoặc tạo công ăn việc làm để có cuộc sống ổn định, an tâm tư tưởng để không còn tái nghiện.

       Cử tri Dương Thanh Long (Học viên Cơ sơ xã hội Nhị Xuân): Tôi cũng như các bạn đang cai nghiện mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử hãy thực hiện đúng chương trình hành động của mình. Tôi rất mong các đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân khóa mới sẽ có những quyết sách liên quan đến việc hỗ trợ công ăn việc làm cho người sau cai; lắng nghe tâm tư nguyện vọng của người nghiện trong việc lựa chọn hình thức cai nghiện, tiếp tục mở rộng mô hình cai nghiện tự nguyện để người nghiện tự ý thức vào để họ làm lại cuộc đời

       Cử tri Nguyễn Lam Sơn (Học viên Trường 3): Qua theo dõi và tìm hiểu thông tin về các ứng viên đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp ở nhiệm kỳ tới, tôi mong muốn các đại biểu trúng cử là phải có cái tâm, sẽ dốc hết sức giúp đỡ nhân dân, hoàn thành tốt trách nhiệm của mình; cống hiến hết mình cho nhà nước và người dân.

       Cử tri Nguyễn Đức Hùng (Học viên Trường 3): Điều tôi mong muốn đó là đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhần dân các cấp phải là người đại diện cho tiếng nói nhân dân, đặt niềm tin của nhân dân lên hàng đầu; là người liêm chính, chính trực, có những chính sách đổi mới cho đất nước. Và hơn hết đối với một học viên cai nghiện như tôi chỉ mong nhà nước tạo điều kiện để làm lại cuộc đời khi gia nhập với cộng đồng. 

Nhóm CTV

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  
Xem tin theo ngày
Trang chủ  Sơ đồ site
       
   LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                 Người phát ngôn:  Đồng chí: Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh
       Địa chỉ: số 636, đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh                    ĐT: (028) 38 249 624; Email: lmkhoa.tnxp@tphcm.gov.vn
       Điện thoại: (028) 38 249 623 – 38 249 624 – Fax: (08) 39 245 211                                                 Đồng chí: Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh.
       Website: www.tnxp.hochiminhcity.gov.vn –  Email: tnxp@tphcm.gov.vn                                  ĐT: (028) 38 249 625; Email: nguyenvanbinh.tnxp@tphcm.gov.vn