Xem bài viết theo chủ đề

Liên kết website

 

Số lượt truy cập
38038288
THÔNG TIN TỔNG HỢP
Thư Chúc Mừng Năm Mới
       Nhân dịp năm mới 2019, mừng Xuân Kỷ Hợi, mừng Đảng quang vinh, và đón tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt Đảng ủy, Ban Chỉ huy Lực lượng TNXP, tôi trân trọng gởi đến các đồng chí lãnh đạo Lực lượng TNXP qua các thời kỳ; gia đình liệt sĩ, tử sĩ TNXP, các đồng chí thương binh TNXP, các đồng chí cựu TNXP cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, đội viên TNXP đang công tác trong Lực lượng TNXP và các đơn vị có vốn góp của Lực lượng TNXP lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất; gởi đến các anh em học viên, người sau cai nghiện tại các Cơ sở lời thăm hỏi ân cần, cảm thông chia sẻ, mong các anh em cố gắng nỗ lực, quyết tâm học tập, rèn luyện và lao động tốt.

       Năm 2018, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Lực lượng TNXP đã có những cố gắng, nỗ lực vượt bậc, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, đạt được kết quả tốt trong công tác quản lý, giáo dục người cai nghiện ma túy, các vụ việc vi phạm nội quy, quy định, thẩm lậu, trốn trường được kéo giảm, đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại các đơn vị trực thuộc Lực lượng TNXP; nâng cao chất lượng các hoạt động công ích và dịch vụ công ích, chủ động đề xuất và được giao thêm nhiệm vụ công ích mới, tham gia tích cực, hiệu quả nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, tạo được uy tín đối với lãnh đạo và nhân dân Thành phố. Các chế độ chính sách cho cán bộ, viên chức, người lao động được thực hiện đầy đủ và kịp thời, thu nhập bình quân tăng 15,7%. Đời sống vật chất, tinh thần của người lao động và học viên, người cai nghiện ngày càng được nâng cao. Năm 2018, Lực lượng TNXP tiếp tục thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, nghĩa tình đồng đội, tri ân các thương binh, gia đình liệt sĩ TNXP, đặc biệt là tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm Lực lượng TNXP tham gia phục vụ chiến đấu và chiến đấu trên chiến trường biên giới Tây Nam, góp phần bảo vệ nền độc lập của dân tộc. Thay mặt lãnh đạo Lực lượng TNXP, tôi ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, tinh thần lao động hăng say của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và đội viên TNXP trong năm vừa qua.

       Bằng cả nhiệt huyết, trái tim, khối óc và trí tuệ, bản lĩnh của người Thanh niên xung phong trong thời kỳ đổi mới, trong năm 2019, Lực lượng TNXP thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần xung kích, năng động, sáng tạo, cải cách hành chính nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý, giáo dục học viên, người cai nghiện ma túy phù hợp với tình hình mới; tiếp tục đầu tư, nâng cao chất lượng các hoạt động công ích và dịch vụ công ích, góp phần giải quyết các vấn đề xã hội của Thành phố; giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự, an toàn đơn vị; sử dụng cơ sở vật chất, nguồn lực hiện có và nguồn đất đai để thực hiện có hiệu quả các dự án sản xuất nông nghiệp theo quy hoạch sử dụng đất đai. Phấn đấu hoàn thành Nghị quyết năm 2019 của Đảng bộ Lực lượng TNXP, thực hiện công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ Lực lượng TNXP lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục cùng chung tay góp sức xây dựng Lực lượng TNXP ngày càng phát triển ổn định và bền vững; tiếp tục xây dựng môi trường Thanh niên xung phong như một trường học lớn cho thanh niên, vừa là nơi rèn luyện, vừa là nơi đào tạo con người mới.

       Nhân dịp năm mới, Lực lượng TNXP xin trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố, các sở, ban, ngành, đoàn thể Thành phố và các địa phương nơi các đơn vị Thanh niên xung phong đóng quân đã dành cho Lực lượng TNXP sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đầy trách nhiệm và sự giúp đỡ chí nghĩa, chí tình trong thời gian qua.

            Kính chúc năm mới nhiều thắng lợi mới, hạnh phúc và thành đạt.
 
LÊ MINH KHOA
BÍ THƯ ĐẢNG ỦY
CHỈ HUY TRƯỞNG LỰC LƯỢNG TNXP  
 
 
 
CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  
Xem tin theo ngày
Trang chủ  Sơ đồ site
       
   LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                 Người phát ngôn:  Đồng chí: Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh
       Địa chỉ: số 636, đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh                    ĐT: (028) 38 249 624; Email: lmkhoa.tnxp@tphcm.gov.vn
       Điện thoại: (028) 38 249 623 – 38 249 624 – Fax: (08) 39 245 211                                                 Đồng chí: Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh.
       Website: www.tnxp.hochiminhcity.gov.vn –  Email: tnxp@tphcm.gov.vn                                  ĐT: (028) 38 249 625; Email: nguyenvanbinh.tnxp@tphcm.gov.vn