Xem bài viết theo chủ đề

Liên kết website

 

Số lượt truy cập
38084521
THÔNG TIN TỔNG HỢP
Kiểm tra và đánh giá kết quả thi đua thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội

       Trong tháng 11/2020, đoàn Lực lượng TNXP do đồng chí Lê Minh Khoa - Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra và đánh giá kết quả thi đua thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 1, 2, 3, Cơ sở xã hội Nhị Xuân và Trung tâm Giáo dục thường xuyên TNXP. Tham dự đoàn kiểm tra còn có trưởng các phòng nghiệp vụ thuộc Lực lượng TNXP.

        Tại Hội nghị, đại diện Ban Giám đốc các đơn vị đã báo cáo kết quả và thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ năm 2020; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thông tin về kết quả chấm điểm thi đua. Đồng chí Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP ghi nhận những nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tại các đơn vị trong năm qua, đồng thời, chỉ đạo thực hiện một số nội dung như: Tăng cường công tác phòng chống dịch, không được chủ quan, lơ là; rà soát các tiêu chuẩn liên quan đến vị trí việc làm, tạo điều kiện để viên chức, người lao động được cập nhật, bổ sung kiến thức theo quy định. Đồng chí Lê Minh Khoa cũng đã có chỉ đạo riêng tùy theo đặc điểm cụ thể các đơn vị.

Đồng chí Lê Minh Khoa - Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP phát biểu chỉ đạo  

tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 3

       Đối với các đơn vị cai nghiện, cần tiếp tục quan tâm thực hiện các chủ đề năm của Thành phố “Năm đẩy mạnh hoạt động văn hóa và xây dựng nếp sống văn minh đô thị”, “Năm đột phá Cải cách hành chính và thực hiện Nghị quyết 54 của Quốc hội”, các hoạt động của đơn vị cần gắn liền, lồng ghép với các chủ đề này; tin học hóa vào trong quản lý, nhanh gọn, không gây phiền hà, nhất là đối với thân nhân học viên; hướng đến nâng cao chất lượng phục vụ, quản lý, giáo dục cho học viên. Cần quan tâm công tác giáo dục, đào tạo nghề, quan trọng chất lượng nhằm chuyển biến trong học viên. Tiếp tục thực hiện cân đối sản xuất tự túc, tăng cường chất lượng để bữa ăn cho cán bộ và học viên thêm phong phú. Đặc biệt, các đơn vị cần quan tâm chuẩn bị tốt cho công tác chăm lo tết đến cán bộ, viên chức, người lao động và học viên trong dịp cuối năm.

Đồng chí Lê Minh Khoa - Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP kiểm tra tình hình chăn nuôi

tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 

       Đối với Trung tâm Giáo dục thường xuyên TNXP, đồng chí Lê Minh Khoa nhấn mạnh, trong quá trình làm công tác quản lý học sinh, cần quan tâm chăm lo, tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn đều được đến trường và đi học đầy đủ; hoạt động đào tạo dạy nghề cần đa dạng theo nhu cầu xã hội và doanh nghiệp; quan trọng nhất là công tác tuyên truyền giáo dục phải được thông qua trong các buổi sinh hoạt chuyên đề, nhằm nâng cao nhận thức học sinh trong thời gian tới.

Đoàn kiểm tra lắng nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội  

của Trung tâm Giáo dục thường xuyên TNXP

Hoàng Vân

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  
Xem tin theo ngày
Trang chủ  Sơ đồ site
       
   LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                 Người phát ngôn:  Đồng chí: Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh
       Địa chỉ: số 636, đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh                    ĐT: (028) 38 249 624; Email: lmkhoa.tnxp@tphcm.gov.vn
       Điện thoại: (028) 38 249 623 – 38 249 624 – Fax: (08) 39 245 211                                                 Đồng chí: Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh.
       Website: www.tnxp.hochiminhcity.gov.vn –  Email: tnxp@tphcm.gov.vn                                  ĐT: (028) 38 249 625; Email: nguyenvanbinh.tnxp@tphcm.gov.vn