Xem bài viết theo chủ đề

Liên kết website

 

Số lượt truy cập
38087710
THÔNG TIN TỔNG HỢP
Thư chúc mừng năm mới!

        Thân ái gởi lời chào đến toàn thể cán bộ, viên chức, đội viên TNXP và các anh chị em học viên, người sau cai đang công tác, lao động, học tập trong Lực lượng TNXP thành phố Hồ Chí Minh

       Nhân dịp đón Xuân Bính Thân 2016, thay mặt Đảng ủy, Ban Chỉ huy Lực lượng TNXP, tôi thân ái gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và đội viên TNXP đang công tác trong Lực lượng TNXP lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và có nhiều thành công mới.

       Xin trân trọng gửi đến các Anh, Chị cựu TNXP qua các thời kỳ lời chúc mừng năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc; đồng thời cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc và lời thăm hỏi ân cần đến các gia đình, thân nhân liệt sĩ TNXP, thương binh TNXP.

       Xin gửi đến các em  học viên và người sau cai nghiện tại các trường, cơ sở xã hội lời thăm hỏi ân cần, cảm thông chia sẻ, mong các em nỗ lực, quyết tâm học tập, rèn luyện và lao động tốt để sớm hòa nhập cộng đồng, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

       Năm 2015 cán bộ, viên chức, người lao động và đội viên TNXP đã đoàn kết một lòng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vượt qua khó khăn thách thức, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội mà Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố giao với kết quả thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu kế hoạch chủ yếu, tiếp tục củng cố, nâng cao chất lượng và hiệu quả trong các nhiệm vụ xã hội, nhiệm vụ công ích, thực hiện có hiệu quả phương án sắp xếp, tái cơ cấu các hoạt kinh tế, phối hợp với ngành chức năng thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố, tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội Đảng bộ Lực lượng TNXP lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

       Để đạt được những kết quả tích cực nêu trên, Lực lượng TNXP chân thành cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thường xuyên của Thành ủy, Ủy ban nhân dânThành phố và sự hỗ trợ, giúp đỡ của các sở, ngành thành phố và các địa phương nơi các đơn vị TNXP đóng  quân; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, tinh thần lao động hăng say, sự xung kích, năng động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, viên chức, người lao động và đội viên TNXP.  Tất cả đã cùng chung tay góp sức xây dựng Lực lượng TNXP ngày càng phát triển ổn định và bền vững.

       Năm 2016 là năm có ý nghĩa rất quan trọng - năm đầu tiên thực hiện kế hoạch kinh tế xã hội 5 năm 2016-2020 của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Lực lượng TNXP lần thứ X, cũng là năm đặc biệt đánh dấu 40 năm xây dựng và phát triển của Lực lượng TNXP, vì vậy chúng ta cần tiếp tục phát huy truyền thống Anh hùng, tinh thần “xung kích, năng động, sáng tạo”, khắc phục những hạn chế của năm cũ, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm thực hiện hoàn thành đạt mức cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch kinh tế xã hội; tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động; thực hiện chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động và đội viên TNXP cũng như đối tượng xã hội đang quản lý.

       Mỗi cán bộ, viên chức, người lao động và đội viên TNXP cần tích cực rèn luyện, phấn đấu trong lao động và học tập, xây dựng tác phong gương mẫu và giữ gìn phẩm chất quý giá của người đội viên TNXP Thành phố, nêu cao tinh thần trách nhiệm và đoàn kết xây dựng Lực lượng TNXP Thành phố trở thành lực lượng xung kích tiêu biểu của tuổi trẻ Thành phố trong tham gia xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của Thành phố, là niềm tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố.

       Một lần nữa, thay mặt Đảng ủy, Ban Chỉ huy Lực lượng TNXP, tôi xin chúc một năm mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc, thành công và nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với mỗi cán bộ, viên chức, người lao động và đội viên TNXP; các Anh, Chị cựu TNXP; các gia đình, thân nhân liệt sỹ, thương binh TNXP.

       Chào thân ái!  

Trần Phú Lữ

Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP Thành phố

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  
Xem tin theo ngày
Trang chủ  Sơ đồ site
       
   LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                 Người phát ngôn:  Đồng chí: Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh
       Địa chỉ: số 636, đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh                    ĐT: (028) 38 249 624; Email: lmkhoa.tnxp@tphcm.gov.vn
       Điện thoại: (028) 38 249 623 – 38 249 624 – Fax: (08) 39 245 211                                                 Đồng chí: Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh.
       Website: www.tnxp.hochiminhcity.gov.vn –  Email: tnxp@tphcm.gov.vn                                  ĐT: (028) 38 249 625; Email: nguyenvanbinh.tnxp@tphcm.gov.vn