Xem bài viết theo chủ đề

Liên kết website

 

Số lượt truy cập
38104344
THÔNG TIN TỔNG HỢP
Thư chúc mừng năm mới!

       

             Thân ái gởi lời chào đến toàn thể cán bộ, viên chức, đội viên TNXP, người lao động và các anh em học viên, người sau cai đang công tác, lao động, học tập trong Lực lượng TNXP thành phố Hồ Chí Minh.

         Nhân dịp đón năm mới 2017, mừng xuân Đinh Dậu, mừng Đảng quang vinh và đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt Đảng ủy, Ban Chỉ huy Lực lượng TNXP, tôi trân trọng gởi tới các đồng chí lãnh đạo Lực lượng TNXP qua các thời kỳ, gia đình liệt sĩ, tử sĩ TNXP, các đồng chí thương binh TNXP, các đồng chí cựu TNXP cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, đội viên TNXP đang công tác trong Lực lượng TNXP và các đơn vị có vốn góp của Lực lượng TNXP lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất; và gởi đến các anh em học viên, người sau cai nghiện tại các trường, Cơ sở xã hội Nhị Xuân lời thăm hỏi ân cần, cảm thông chia sẻ, mong các anh em cố gắng nỗ lực, quyết tâm học tập, rèn luyện và lao động tốt để sớm trở về với gia đình.

        Năm 2016 là năm đầu tiên toàn Lực lượng TNXP triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Cấp ủy các cấp đã cụ thể hóa nội dung Nghị quyết của cấp mình và cấp trên thành những chương trình, kế hoạch cụ thể và bước đầu thực hiện có hiệu quả. Cán bộ, đảng viên cùng đoàn kết, phấn đấu xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Các đơn vị sự nghiệp hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đảm bảo các yêu cầu về công tác quản lý, giáo dục học viên và người sau cai, giữ vững ổn định, an ninh trật tự, an toàn đơn vị; khai thác có hiệu quả quỹ đất và cơ sở vật chất hiện có. Hoạt động công ích tiếp tục được duy trì và phát triển, có những nét mới. Hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt so với năm 2015.

        Năm 2016 cũng là năm đánh dấu sự trưởng thành sau 40 năm xây dựng và phát triển của Lực lượng TNXP. Nhiều hoạt động cấp Thành phố và cấp Lực lượng TNXP đã được tổ chức như: dâng hương và thả hoa đăng tưởng niệm liệt sĩ TNXP, tổ chức Lễ kỷ niệm, triển lãm ảnh… Lực lượng TNXP đã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Độc Lập hạng Ba, được Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tặng bức trướng với dòng chữ “Lực lượng TNXP thành phố Hồ Chí Minh phát huy truyền thống anh hùng, xung kích, năng động, sáng tạo xây dựng thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình”, được Ủy ban nhân dân Thành phố tặng cờ truyền thống. Các hình thức khen thưởng trên là sự ghi nhận những đóng góp của Lực lượng TNXP trong quá trình xây dựng và phát triển Thành phố, đồng thời, đó cũng là nguồn động viên, cổ vũ để cán bộ, đảng viên, viên chức, đội viên TNXP tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, năng động, sáng tạo để thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ do Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố giao.

        Nhân dịp xuân về, Lực lượng TNXP xin trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể Thành phố và các địa phương nơi các đơn vị Thanh niên xung phong đóng quân đã dành cho Lực lượng TNXP sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đầy trách nhiệm vì sự giúp đỡ chí nghĩa, chí tình trong thời gian qua. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo Lực lượng TNXP, tôi cũng ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, tinh thần lao động hăng say, sự xung kích, năng động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, viên chức, người lao động và đội viên TNXP. Tất cả đã cùng chung tay góp sức xây dựng Lực lượng TNXP ngày càng phát triển ổn định và bền vững.

        Vững tin bước vào xuân mới với niềm tin, hy vọng về sự phát triển của thành phố Hồ Chí Minh - một thành phố văn minh, hiện đại, nghĩa tình, phát huy truyền thống đơn vị 02 lần Anh hùng lao động, Lực lượng TNXP nguyện phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần xung kích, năng động, sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố giao, xây dựng Lực lượng TNXP tiếp tục vững mạnh trong thời gian tới.

        Kính chúc năm mới nhiều thắng lợi mới, hạnh phúc và thành đạt!

LÊ MINH KHOA

BÍ THƯ ĐẢNG ỦY

PHÓ CHỈ HUY TRƯỞNG LỰC LƯỢNG TNXP

 

 

 

 

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  
Xem tin theo ngày
Trang chủ  Sơ đồ site
       
   LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                 Người phát ngôn:  Đồng chí: Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh
       Địa chỉ: số 636, đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh                    ĐT: (028) 38 249 624; Email: lmkhoa.tnxp@tphcm.gov.vn
       Điện thoại: (028) 38 249 623 – 38 249 624 – Fax: (08) 39 245 211                                                 Đồng chí: Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh.
       Website: www.tnxp.hochiminhcity.gov.vn –  Email: tnxp@tphcm.gov.vn                                  ĐT: (028) 38 249 625; Email: nguyenvanbinh.tnxp@tphcm.gov.vn