Liên kết website

 

Số lượt truy cập
33344434
hoạt động xã hội
Hội nghị tiếp xúc, đối thoại Quý II năm 2017

       Trong quý II/2017, Ban Chỉ huy Lực lượng TNXP đã tổ chức tiếp xúc đối thoại với hơn 3.700 học viên, người cai nghiện ma túy tại các Trường, Cơ sở xã hội Nhị Xuân. Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP chủ trì các buổi tiếp xúc, đối thoại.

 

 Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy Lực lượng TNXP phát biểu kết luận hội nghị

       Thông qua các buổi tiếp xúc, Ban Chỉ huy Lực lượng TNXP đã được nghe những tâm tư, nguyện vọng, đồng thời, giải đáp kịp thời những thắc mắc và kiến nghị liên quan đến quy định quản lí, giáo dục học viên, chế độ chính sách, chế độ lao động, tiền công... của học viên. Trong đó, các vấn đề liên quan chế độ chính sách, an sinh đời sống và các điều kiện được miễn, giảm thời gian cai nghiện ma túy được học viên quan tâm nhất.

       Phát biểu kết luận, đồng chí Nguyễn Văn Bình chỉ đạo phòng Xã hội Lực lượng tiếp tục theo dõi, giám sát các đơn vị trong việc giải quyết các kiến nghị của học viên liên quan đến công tác trật tự nội vụ, phòng chống thẩm lậu, giải quyết miễn giảm thời gian cai nghiện bắt buộc cho các đối tượng có kết quả học tập, rèn luyện tốt... một cách thỏa đáng, đúng quy định và báo cáo kết quả thực hiện cho Ban chỉ huy Lực lượng. Đối với học viên, người sau cai, đồng chí Nguyễn Văn Bình mong muốn tiếp tục nhận được ý kiến thông qua các buồi tiếp xúc, đối thoại, thông qua thùng thư góp ý, và mong rằng học viên, người sau cai sẽ sẽ cố gắng học tập, rèn luyện, chấp hành tốt nội quy, quy định để được miễn, giảm thời gian cai nghiện ma túy.

       Cũng trong quý II/2017, các đơn vị trực thuộc Lực lượng TNXP đã tổ chức tiếp xúc, đối thoại với viên chức, người lao động.

       Tại Trường 2, thay mặt Ban Giám đốc, đồng chí Trương Văn Hậu - Giám đốc Trường ghi nhận những kết quả đã được trong công tác quản lý, giáo dục học viên và người sau cai nghiện; thực hiện đúng, đủ, kịp thời các chế độ chính sách đối với cán bộ, viên chức, người lao động và học viên… Đồng chí yêu cầu các cán bộ, viên chức và người lao động tập trung thực hiện tốt một số công việc trọng tâm trong quý III như: Tiếp tục triển khai tốt các phương án đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn tốt tình trạng học viên trốn trường, thẩm lậu, gây rối; tăng cường công tác kiểm tra, hướng dẫn việc thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, viên chức, người lao động, nhất là số cán bộ tuyển mới; thực hiện tốt công tác tiếp nhận học viên, đảm bảo giải quyết các chế độ chính sách, khen thưởng, giảm thời gian cai nghiện cho người nghiện ma túy và làm tốt công tác khám, điều trị bệnh; tập trung thực hiện các công việc để chuẩn bị cho việc thành lập Đội Quản lý - Giáo dục học viên số 5…

 Hội nghị tiếp xúc đối thoại CBVC- NLĐ quý II tại Trường 2

       Thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Bùi Thanh Tuấn, Giám đốc Cơ sở xã hội Nhị Xuân ghi nhận và phản hồi đầy đủ những ý kiến góp ý của viên chức, người lao động, đồng thời, chỉ đạo trưởng các đơn vị trực thuộc tập trung thực hiện tốt nội dung kế hoạch phong trào thi đua đợt 2 năm 2017 với chủ đề “Cán bộ và phong cách”, thực hiện các biện pháp đồng bộ nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động có bản lĩnh chính trị vững vàng, tiên phong, gương mẫu, có phẩm chất đạo đức trong sáng, trung thực, đoàn kết, nghĩa tình, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp trong thực hiện nhiệm vụ; chủ động trong phối hợp thực hiện nhiệm vụ góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch kinh tế - xã hội được Ban Chỉ huy Lực lượng TNXP giao.

Cán bộ, nhân viên và người lao động phát biểu ý kiến tại Cơ sở xã hội Nhị Xuân

       Đồng chí Nguyễn Văn Viên – Giám đốc Trung tâm GDTX TNXP ghi nhận và giải trình thỏa đáng những ý kiến đóng góp của người lao động cho hoạt động của đơn vị như công tác quản lý, lãnh đạo của cán bộ; công tác tổ chức tuyển sinh, dạy học; việc bảo quản, trang cấp và sửa chữa cơ sở vật chất; chế độ chính sách cho người lao động… Đồng chí cũng đề nghị thành viên Ban Giám đốc nghiên cứu đề xuất nâng cao chất lượng công tác dạy học, tính chấp hành kỷ luật của học viên đang học tại Trung tâm; trưởng các phòng nghiệp vụ cần sâu sát với công việc, phân công nhiệm vụ nhân viên hợp lý, có kiểm tra, nhắc nhở kịp thời để đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ; tập thể viên chức, người lao động cần chủ động thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tham gia xây dựng công sở văn minh – sạch đẹp – an toàn và tích cực thực hiện công tác tuyển sinh cho năm học mới. 

  Tiếp xúc, đối thoại tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên TNXP 

  Nhóm CTV
     


 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  
Xem tin theo ngày
Trang chủ  Sơ đồ site
       
   LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                 Người phát ngôn:  Đồng chí: Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh
       Địa chỉ: số 636, đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh                    ĐT: (028) 38 249 624; Email: lmkhoa.tnxp@tphcm.gov.vn
       Điện thoại: (028) 38 249 623 – 38 249 624 – Fax: (08) 39 245 211                                                 Đồng chí: Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh.
       Website: www.tnxp.hochiminhcity.gov.vn –  Email: tnxp@tphcm.gov.vn                                  ĐT: (028) 38 249 625; Email: nguyenvanbinh.tnxp@tphcm.gov.vn