Học tập mô hình “Rà soát, hệ thống hóa các văn bản lập quy trong Lực lượng TNXP Thành phố”
       Ngày 04 và 05.7.2014, Khối thi đua 4 Văn phòng các sở, ban, ngành Thành phố tổ chức học tập mô hình “Rà soát, hệ thống hóa các văn bản lập quy trong Lực lượng TNXP Thành phố” tại huyện Cần Giờ. Tham dự chuyến về nguồn có hơn 30 cán bộ viên chức là đại diện lãnh đạo Văn phòng (Phòng Tổ chức-Hành chính) các sở, ban, ngành thuộc Khối thi đua 4, gồm: Lực lượng TNXP Thành phố, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo, Trường Cán bộ Thành phố, Sở Y tế, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Đài Truyền hình Thành phố, Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố, Ban Dân tộc Thành phố và Thành Đoàn Thành phố.

Mô hình “Rà soát, hệ thống hóa các văn bản lập quy trong Lực lượng TNXP Thành phố” là mô hình quản lý các văn bản quy định của Lực lượng TNXP và các đơn vị trực thuộc; là cơ sở để Văn phòng và các phòng nghiệp vụ có liên quan thực hiện chức năng nghiên cứu, rà soát thẩm định lại các quy định không còn phù hợp, chồng chéo, hết hiệu lực thi hành để tham mưu cho Ban Chỉ huy Lực lượng TNXP quyết định bãi bỏ hoặc sửa đổi, phù hợp với quy định của các văn bản quy phạm pháp luật, quy định của UBND Thành phố và tình hình thực tế trong Lực lượng TNXP. Theo đó, sẽ giúp Ban Chỉ huy Lực lượng TNXP chỉ đạo việc chấn chỉnh, đảm bảo việc áp dụng, thực hiện đúng các quy định của Lực lượng TNXP đã ban hành.

Đồng chí Nguyễn Minh Thiện, Phó Chánh Văn phòng Lực lương TNXP (đứng),
trình bày mô hình “Rà soát, hệ thống hóa các văn bản lập quy
trong Lực lượng TNXP Thành phố”

Thông qua báo báo của Văn phòng Lực lượng TNXP, các đơn vị trong Khối thi đua 4 đánh giá tích cực mô hình của Lực lượng TNXP. Khối thi đua 4 sẽ học tập và vận dụng vào điều kiện thực tế của đơn vị. Được biết, đến cuối năm 2014, Khối thi đua 4 sẽ tổ chức tổng kết học tập triển khai mô hình và báo cáo Văn phòng UBND Thành phố.

Các đại diện Khối thi đua 4 tặng quà cho đội Lôi Giang

Dịp này, Khối thi đua 4 đã thăm, giao lưu, tặng quà cho đội viên TNXP tại các Đội Bảo vệ rừng và các hộ giữ rừng tại Cần Giờ; viếng Nghĩa trang liệt sĩ Rừng Sác và tham quan Đảo Khỉ.

Thương Tính

LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                 Người phát ngôn:  Đồng chí: Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh
       Địa chỉ: số 636, đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh                    ĐT: (028) 38 249 624; Email: lmkhoa.tnxp@tphcm.gov.vn
       Website: www.tnxp.hochiminhcity.gov.vn –  Email: tnxp@tphcm.gov.vn                                  ĐT: (028) 38 249 625; Email: nguyenvanbinh.tnxp@tphcm.gov.vn