Tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh Đắk Nông đến thăm và làm việc

Ngày 25/6/2020, Đoàn công tác tỉnh Đắk Nông gồm lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH), lãnh đạo Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, phóng viên báo, đài… do đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 1.
Đồng chí Nguyễn Dũng - Phó Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy số 1
báo cáo tóm tắt tình hình tiếp nhận học viên tỉnh Đắk Nông tại đơn vị

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Dũng – Phó Giám đốc Cơ sở đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện theo các hợp đồng được ký kết giữa Cơ sở cai nghiện ma túy số 1 và Sở LĐTB&XH tỉnh Đắk Nông từ năm 2017 - 2020. Theo đó, tính đến ngày 10/6/2020, Cơ sở 1 đã tiếp nhận điều trị, quản lý 161 học viên cai nghiện của tỉnh Đắk Nông và đã tổ chức cho 96 học viên học xóa mù chữ, học nghề; xét khen thưởng biểu dương cho 89 lượt học viên, trong đó đề nghị Tòa án nhân dân huyện Tuy Đức xét miễn giảm thời gian cai nghiện cho 20 học viên, và 17 đã xét tái hòa nhập cộng đồng. Các chế độ chính sách đối với người cai nghiện của tỉnh Đắk Nông được thực hiện theo quy định chung của Nhà nước.
      Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Tôn Thị Ngọc Hạnh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã gửi lời cảm ơn Cơ sở 1 trong thời gian qua đã tích cực phối hợp, hỗ trợ trong việc tiếp nhận người nghiện ma túy của tỉnh Đắk Nông vào cai nghiện tại đơn vị. Đồng chí đề nghị các sở, ban, ngành tỉnh Đắk Nông có sự phối hợp, hỗ trợ Cơ sở 1 trong việc thực hiện nhiệm vụ chung và đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.
Tiết mục văn nghệ tại chương trình giao lưu

Sau buổi làm việc, Đoàn lãnh đạo tỉnh Đắk Nông đã gặp gỡ, thăm hỏi học viên, tham quan đơn vị và tham dự chương trình văn nghệ do Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh Đắk Nông biểu diễn phục vụ tại đơn vị nhân Tháng hành động phòng, chống ma túy; ngày quốc tế phòng, chống ma túy và ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6. Sáng cùng ngày, Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh Đắk Nông cũng đã tổ chức 01 chương trình giao lưu văn nghệ tại Khu Quản lý – Giáo dục học viên Quảng Tân, thu hút hơn 420 lượt học viên tham gia.

Quốc Hoàn

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27

LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                 Người phát ngôn:  Đồng chí: Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh
       Địa chỉ: số 636, đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh                    ĐT: (028) 38 249 624; Email: lmkhoa.tnxp@tphcm.gov.vn