Hội nghị sơ kết hợp đồng trách nhiệm tập thể 6 tháng đầu năm 2012

Nhằm sơ kết thực hiện các chỉ tiêu ký kết trong hợp đồng trách nhiệm tập thể năm 2012, tổ chức thảo luận, đề ra biện pháp tập trung thực hiện chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2012, ngày 01.9.2012, Trường GDĐT và GQVL số 2 tổ chức Hội nghị sơ kết hợp đồng trách nhiệm tập thể 6 tháng đầu năm 2012. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành 02 đoàn thể và 52 cán bộ, viên chức, người lao động đại diện cho 125 người lao động trong toàn đơn vị.

Sau khi nghe báo cáo thực hiện hợp đồng trách nhiệm tập thể; báo cáo công khai tài chính; báo cáo tổng hợp ý kiến của cán bộ viên chức, người lao động về kết quả thực hiện hợp đồng trách nhiệm tập thể 06 tháng đầu năm 2012, báo cáo kết quả thực hiện công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí và thực hành tiết kiệm, Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến liên quan đến các vấn đề như: chế độ giải quyết tiền vé xe đi phép hàng năm, trang phục đội bảo vệ…

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Trường GDĐT và GQVL số 2 (đứng)phát biểu tại Hội nghị

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Giám đốc Trường đánh giá cao và biểu dương tinh thần làm việc của cán bộ, viên chức, người lao động vì có nhiều nỗ lực, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao: tổ chức nhiều hoạt động giáo dục, phong trào lao động sản xuất; quan tâm đến đời sống tinh thần, vật chất của người lao động và học viên, người sau cai; có thu nhập cao hơn so với cùng kỳ năm trước. Đồng chí đề nghị cán bộ, viên chức, người lao động phát huy những mặt làm được, khắc phục những khó khăn, tồn tại để hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2012, trong đó, tập trung kế hoạch triển khai thực hiện trồng 2,5 ha ớt hiểm và 03 ha ớt sừng; bảo vệ và thu hoạch diện tích cà phê; chăm sóc đồng cỏ phục vụ chăn nuôi bò theo đúng kế hoạch của Lực lượng TNXP giao; tập trung công tác quản lý, giáo dục học viên, tạo nhiều sân chơi bổ ích thu hút đông đảo cán bộ, học viên trong đơn vị tham gia và thực hiện tốt năm an toàn giao thông 2012; nâng cao tinh thần trách nhiệm, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong toàn đơn vị.

Viết Thắng

Địa chỉ: số 636, đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh                         ĐT: 38.249.624; Email: lmkhoa.tnxp@tphcm.gov.vn
       Điện thoại: (+84.8) 39 245 212 – 39 245 214 – Fax: (+84.8) 39 245 211                                         Đồng chí: Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh.
       Website: www.tnxp.hochiminhcity.gov.vn –  Email: tnxp@tphcm.gov.vn                                     ĐT: 38.249.625; Email: nguyenvanbinh.tnxp@gmail.com