Liên kết website

 

Số lượt truy cập
38087080
hoạt động khác
Biểu diễn chương trình nghệ thuật phục vụ viên chức, người lao động và học viên

      Ngày 29/6/2022, Cơ sở cai nghiện ma tuý số 2 đã phối hợp Đoàn Nhà hát nghệ thuật Phương Nam về giao lưu biểu diễn nghệ thuật tại đơn vị. Buổi biểu diễn có 45 cán bộ, viên chức, người lao động (CBVC - NLĐ) và hơn 700 học viên tham dự, với nhiều tiết mục hấp dẫn như: chú hề đạp xe một bánh, thăng bằng trên cao, đĩa quay, lắc vòng,… Sau mỗi tiết mục biểu diễn là những tiếng reo hò và vỗ tay cổ vũ, khen ngợi của CBVC-NLĐ và học viên, mang đến không khí vui tươi, sảng khoái.

Đoàn Nhà hát nghệ thuật Phương Nam biểu diễn tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 2

      Trước đó, ngày 10/6/2022, Cơ sở cai nghiện ma túy số 3 đã phối hợp với Nhà hát kịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi biểu diễn nghệ thuật tại đơn vị. Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 500 lượt học viên, CBVC-NLĐ, tạo được không khí vui tươi, sôi động, mang lại giây phút thư giãn cho viên chức, người lao động và học viên sau những giờ lao động, học tập.

Các nghệ sĩ đang biễu diễn vở kịch “Thành phố tình yêu”     

      Đoàn nghệ thuật của Nhà hát kịch Thành phố Hồ Chí Minh đã biểu diễn vở kịch “Thành phố tình yêu” của tác giả Vương Huyền Cơ, đạo diễn NSND Phạm Ngọc Giàu. Vở kịch đã phác họa một Thành phố Hồ Chí Minh qua câu chuyện nhẹ nhàng về tình người, một thành phố nghĩa tình với những con người có hoàn cảnh khác nhau trong quá khứ và hiện tại nhưng vẫn giữ được tấm lòng nhân nghĩa, sống bao dung, cùng hàn gắn những vết thương lòng. Đây là vở kịch đã đạt giải Huy chương vàng tại Liên hoan kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc năm 2022. Bên cạnh đó, Đoàn nghệ thuật cũng đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ đặc sắc, hát những ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình yêu đôi lứa và nhạc trẻ sôi động.

      Cùng ngày, Cơ sở xã hội Nhị Xuân đã phối hợp với Trung tâm Tổ chức biểu diễn và Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật phục vụ CBVC-NLĐ và học viên tại đơn vị.

Tiết mục Thành phố trẻ do ca sỹ Đông Triều và nhóm múa trình bày

      Nội dung chương trình gồm những tiết mục ca nhạc, hài kịch, ảo thuật với 30 ca sỹ, nghệ sỹ biểu diễn. Các tiết mục nghệ thuật đã mang lại không khí vui nhộn, hào hứng, thích thú cho hơn 250 viên chức, người lao động; học viên đang sinh hoạt, học tập tại đơn vị. Trong buổi biểu diễn các ca sỹ, diễn viên cũng tham gia giao lưu với học viên, đồng thời động viên các bạn cố gắng học tập, rèn luyện để sớm trưởng thành hơn nữa trong cuộc sống.

      Đây là hoạt động do Lực lượng TNXP phối hợp tổ chức hàng năm nhằm duy trì hoạt động biểu diễn nghệ thuật, chăm lo đời sống tinh thần cho viên chức, người lao động và học viên tại các cơ sở cai nghiện ma túy, giúp họ an tâm tư tưởng, chấp hành tốt nội quy, quy định của đơn vị.

Vũ Thoan - Bùi Mỉ - Công Thành

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  
Xem tin theo ngày
Trang chủ  Sơ đồ site
       
   LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                 Người phát ngôn:  Đồng chí: Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh
       Địa chỉ: số 636, đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh                    ĐT: (028) 38 249 624; Email: lmkhoa.tnxp@tphcm.gov.vn
       Điện thoại: (028) 38 249 623 – 38 249 624 – Fax: (08) 39 245 211                                                 Đồng chí: Nguyễn Văn Bình, Phó Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh.
       Website: www.tnxp.hochiminhcity.gov.vn –  Email: tnxp@tphcm.gov.vn                                  ĐT: (028) 38 249 625; Email: nguyenvanbinh.tnxp@tphcm.gov.vn