Lễ kết nạp đảng viên

Ngày 05/9/2017, Chi bộ Trung tâm Giáo dục thường xuyên TNXP tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Diểm, giáo viên Phòng Đào tạo – Giới thiệu việc làm.

Quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Diểm đọc lời tuyên thệ

Trong thời gian công tác, quần chúng Nguyễn Thị Diểm luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, có nhiều sáng kiến trong công tác giảng dạy, tích cực học tập tham gia các hoạt động đoàn thể và công tác xã hội. Năm 2017, quần chúng được giải nhất cuộc thi kể chuyện và được bầu chọn gương “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại đơn vị.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Viên, Bí thư Chi bộ đề nghị đảng viên mới phải ghi nhớ và thực hiện đầy đủ bốn nhiệm vụ của người đảng viên; luôn kiên định và trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng; tích cực thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tuởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; lời nói, việc làm, hành động của bản thân phải chuẩn mực; thực hiện đúng quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm; tiếp tục học tập nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để thực hiện tốt nhiệm được giao.

Trước đó, Chi bộ Văn phòng Công ty thuộc Đảng bộ Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích TNXP tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Huỳnh Thu Thủy, nhân viên phòng Tổ chức Hành chính.

Đồng chí Mai Văn Thanh, Bí thư Chi bộ Văn phòng Công ty (bên phải)

trao Quyết định cho đảng viên Huỳnh Thu Thủy

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Ngọc Hiến Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty chúc mừng Chi bộ Văn phòng Công ty đã kết nạp thêm một quần chúng ưu tú vào Đảng; đề nghị chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời, đồng chí đề nghị đảng viên mới tích cực phát huy tốt vai trò thủ lĩnh thanh niên trong công tác đoàn thể, phấn đấu, nghiên cứu, sáng tạo những giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Thủy Tiên, Thu Thủy