Hội trại truyền thống “Tuổi trẻ giữ biển” năm 2014

Nhằm tìm hiểu truyền thống giữ biển của quân dân cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, giúp cho đoàn viên, thanh niên nâng cao ý thức, chung sức, chung lòng góp phần bảo vệ, giữ gìn biển đảo, chủ quyền quốc gia; thể hiện lòng biết ơn, tình cảm của tuổi trẻ đối với những đóng góp, hy sinh của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách tại huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh, ngày 24 và 25.5.2014, 10 đoàn viên, thanh niên của Đoàn Lực lượng TNXP tham gia Hội trại truyền thống “Tuổi trẻ giữ biển năm 2014” do Thành Đoàn tổ chức.

Các đoàn viên, thanh niên Đoàn Lực lượng TNXP tổ chức gian hàng trò chơi cho học sinh trường tiểu học Bình Phước, huyện Cần Giờ

Tại Hội trại, các đoàn viên, thanh niên đã tham gia các hoạt động ý nghĩa như thăm hỏi, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng tại huyện Cần Giờ; tổ chức sân chơi và tặng quà cho học sinh Trường tiểu học Bình Phước; trao tặng học bổng cho con, em chiến sĩ Đồn Biên phòng Cần Thạnh; thi gấp xếp nội vụ và tháo lắp súng AK theo hướng dẫn của Bộ đội biên phòng; thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Rừng Sát; đóng góp quỹ ủng hộ các chiến sĩ Hải đội 2 - Bộ đội Biên phòng Thành phố và nhắn tin ủng hộ quỹ vì biển đảo.

Các đoàn viên, thanh niên Đoàn Lực lượng TNXP tham gia thi gấp xếp nội vụ tại Đồn Biên phòng Cần Thạnh

Dịp này, đồng chí Phạm Ngọc Tuân, đoàn viên Đoàn cơ sở Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ công ích TNXP trực thuộc Đoàn Lực lượng TNXP vinh dự nhận danh hiệu gương điển hình “Tuổi trẻ giữ biển” năm 2014.

Hữu Phong