Phối hợp chính quyền địa phương trong công tác bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp

Chiều ngày 13/4/2021, Đảng ủy Lực lượng TNXP tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng quý 1 năm 2021. Tham dự có đồng chí Nguyễn Minh Hoàng, Phó phòng địa bàn 3, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; đồng chí Lê Minh Khoa, Bí thư Đảng ủy, Chỉ huy Lực lượng TNXP, chủ trì Hội nghị.

Trong  quý 1, Ban Thường vụ Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp về công tác xây dựng Đảng, kinh tế, xã hội và dân vận đạt được nhiều kết quả tích cực; đa số cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động tư tưởng an tâm, chấp hành tốt nội quy, quy định của cơ quan, đơn vị, tích cực hoàn thành nhiệm vụ được giao; người cai nghiện ma túy có tư tưởng ổn định, chấp hành tổ chức kỷ luật đơn vị, tích cực tham gia học tập, lao động, rèn luyện và các hoạt động do đơn vị tổ chức; lãnh đạo tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 45 năm xây dựng và phát triển Lực lượng TNXP; chỉ đạo cấp ủy cơ sở đảng tập trung tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV, đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố khóa X và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; chỉ đạo các cơ sở đảng sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05- CT/TW về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Lê Minh Khoa, Bí thư Đảng ủy Lực lượng TNXP (bên phải) nhận kỷ niệm chương

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Minh Khoa, Bí thư Đảng ủy Lực lượng TNXP yêu cầu trong quý 2 các đơn vị cần tiếp tục tập trung công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 không được lơ là, chủ quan; Quán triệt nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; tập trung phối hợp chính quyền địa phương trong công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc Hội, Hội đồng nhân dân các cấp; lan tỏa những thông tin tích cực trên các trang mạng xã hội; Bí thư đảng ủy các cơ sở cần quản lý chặt chẽ trong cán bộ đảng viên, đặc biệt là trong công tác quản lý học viên cai nghiện ma túy; rà soát công tác quy hoạch, đào tạo, tiêu chuẩn chức danh để đảm bảo vị trí việc làm, bổ nhiệm khi có nhu cầu.

Đồng chí Bùi Thanh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Cơ sở cai nghiện ma túy số 3 phát biểu tại Hội nghị

Cũng nhân dịp này, đồng chí Lê Minh Khoa, Bí thư Đảng ủy Lực lượng TNXP  được nhận kỷ niệm chương của Ủy ban Kiểm tra Trung ương vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp kiểm tra của Đảng.

Hoàng Vân

LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                 Người phát ngôn:  Đồng chí: Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh
       Địa chỉ: số 636, đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh                    ĐT: (028) 38 249 624; Email: lmkhoa.tnxp@tphcm.gov.vn
       Website: www.tnxp.hochiminhcity.gov.vn –  Email: tnxp@tphcm.gov.vn                                  ĐT: (028) 38 249 625; Email: nguyenvanbinh.tnxp@tphcm.gov.vn