THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Nhân dịp năm mới 2021, mừng Xuân Tân Sửu, mừng Đảng quang vinh, và đón tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt Đảng ủy, Ban Chỉ huy Lực lượng TNXP, tôi trân trọng gởi đến các đồng chí lãnh đạo Lực lượng TNXP qua các thời kỳ; gia đình liệt sĩ, tử sĩ TNXP, các đồng chí thương binh TNXP, các đồng chí cựu TNXP cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, đội viên TNXP đang công tác trong Lực lượng TNXP và các đơn vị có vốn góp của Lực lượng TNXP lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất; và gởi đến các học viên, người sau cai nghiện tại các Cơ sở lời thăm hỏi ân cần, cảm thông chia sẻ, mong các anh em cố gắng nỗ lực, quyết tâm học tập, rèn luyện và lao động tốt để sớm hòa nhập cộng đồng.

Năm 2020, mặc dù ít nhiều bị ảnh hưởng bởi những khó khăn chung của Thành phố và cả nước, nhất là ảnh hưởng của dịch bệnh, nhưng cán bộ, viên chức, người lao động và đội viên TNXP đã đoàn kết một lòng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vượt qua khó khăn thách thức, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội mà Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố giao với kết quả thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu kế hoạch chủ yếu; tiếp tục củng cố, nâng cao chất lượng và hiệu quả trong các nhiệm vụ xã hội, nhiệm vụ công ích; phối hợp với ngành chức năng thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố; công tác xây dựng Đảng từ Lực lượng đến cở sở trong sạch, vững mạnh, đạt được những kết quả, thành tựu đáng trân trọng. Đặc biệt, đã tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội Đảng bộ Lực lượng TNXP lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Năm 2021 là năm có ý nghĩa rất quan trọng - năm đầu tiên thực hiện kế hoạch kinh tế xã hội 5 năm 2020 - 2025 của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Lực lượng TNXP lần thứ XI, cũng là năm đặc biệt đánh dấu 45 năm xây dựng và phát triển của Lực lượng TNXP, vì vậy, chúng ta cần tiếp tục phát huy truyền thống Anh hùng, tinh thần “xung kích, năng động, sáng tạo”, khắc phục những hạn chế của năm cũ, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm thực hiện hoàn thành đạt mức cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch kinh tế xã hội; tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động; thực hiện chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động và đội viên TNXP cũng như đối tượng xã hội đang quản lý.

Nhân dịp năm mới về, Lực lượng TNXP xin trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố, các sở, ban, ngành, đoàn thể Thành phố và các địa phương nơi các đơn vị Thanh niên xung phong đóng quân đã dành cho Lực lượng TNXP sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo đầy trách nhiệm và sự giúp đỡ chí nghĩa, chí tình trong thời gian qua.

Kính chúc năm mới nhiều thắng lợi mới, hạnh phúc và thành đạt.

LÊ MINH KHOA

BÍ THƯ ĐẢNG ỦY

CHỈ HUY TRƯỞNG LỰC LƯỢNG TNXP

LỰC LƯỢNG THANH NIÊN XUNG PHONG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH                 Người phát ngôn:  Đồng chí: Lê Minh Khoa, Chỉ huy trưởng Lực lượng TNXP TP. Hồ Chí Minh